Thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân”, tỉnh Quảng Ninh quyết định cử đoàn công tác tình nguyện gồm 200 cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (TP. Uông Bí) và các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tỉnh Bắc Giang sớm đẩy lùi và giành chiến thắng trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.
Ngoài ra, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh cũng đã trao tặng tỉnh Bắc Giang 4 tỷ đồng chống dịch Covid-19 trong lễ xuất quân được tổ chức tại Quảng Ninh sáng nay.
Không chỉ thế, Tổng Công ty Đông Bắc (doanh nghiệp Kinh tế - Quốc phòng trực thuộc Bộ Quốc Phòng chuyên kinh doanh Than, Khoáng Sản ở Quảng Ninh) cũng đã hỗ trợ tỉnh Bắc Giang 2 tỷ đồng phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'TINH QUẢNG NINH NG VÀ CẢ NƯỚC VID-1 ngày 5 năm 2021 UY HĐND UBND UBMTTQ TÍNH QUẢNG NINH TRAO TẶNG KINH PHÍ THỰC HIỀN PHONG, CHONGDICH COVID-19 TỈNH BẮC GIANG TRỊ GIÁ:4.000.000.000Đ TY ĐÔNG) Fanpage 247 Quảng Ninh trao tặng 4 tỷ đồng để hỗ»— trợ người anh em Bắc Giang Cố lên nha người anh em Bắc Giang'