NÊN DÙNG CHẾ ĐỘ ĐIỀU TRỊ NÀO TRONG MÁY LIPLOP

Hiện nay các phương pháp điều trị mồ hôi tiên tiến đều tích hợp tính năng chạy auto. Tức là ở mỗi loại máy, khách hàng chỉ cần bấm vào nút được tích hợp sẵn là máy sẽ tự động điều trị cho mình. Tuy nhiên, ở máy điều trị mồ hôi Liplop có tích hợp sẵn cả chế độ chỉnh thủ công, tức là bạn có thể tự điều chỉnh cường độ dòng điện và thời gian ngâm mỗi lần điều trị. Vậy, cách nào tốt hơn và đem lại nhiều hiệu quả hơn, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chế độ điều trị auto của máy trị mồ hôi Liplop:

Máy Liplop có 2 chế độ điều trị

Máy trị mồ hôi Liplop được thiết kế thông minh với mỗi loại máy từ MS01, MS02 đến MS03 đều có chế độ điều trị riêng. Đây là điểm cải tiến của máy vì chỉ cần với 1 nút chạm bạn đã có thể bắt đầu liệu trình mà không cần tốn nhiều thời gian cho việc setup, chỉnh máy,…

Với mỗi vị trí đổ mồ hôi sẽ có những cách điều trị sau đây (phương pháp thủ công):

Đối với mồ hôi chân:

Máy điều trị 30 phút, sau 15 phút bạn sẽ phải ấn nút đổi chiều một lần.

Trị mồ hôi tay:

Điều trị trong 20 phút, cứ sau 10 phút bạn ấn nút đổi chiều một lần.

Đối với trị mồ hôi cơ thể:

Điều trị 20 phút, sau 10 phút bạn phải ấn nút điểu chiều một lần.

Đối với chế độ Auto máy sẽ tự động đảo chiều, thời gian đảo chiều là mỗi 5 phút 1 lần, đồng thời máy sẽ tự ngắt khi hết thời gian điều trị.

  • Chế độ Auto 1: Máy điều trị 20 phút
  • Chế độ Auto 1: Máy điều trị 30 phút

Nên dùng chế độ Auto hay thủ công khi sử dụng máy trị mồ hôi Liplop:

Chế độ nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào sở thích, thời gian và mong muốn của người dùng mà lựa chọn phương pháp phù hợp. Đối với chế độ Auto thích hợp với những ai muốn có thời gian vừa ngâm máy vừa relax, còn chế độ thủ công thích hợp với những ai muốn tăng giảm cường độ dòng điện, làm chủ thời gian và nhớ đảo chiều dòng điện. Nói chung là chế độ Auto tiện nhưng bất cập ở việc điều chỉnh, còn chế độ thủ công lại dễ điều chỉnh nhưng lại tốn thời gian.

Tuy nhiên, dù dùng phương pháp nào đi chăng nữa, chỉ cần đúng liệu trình thì máy vẫn có hiệu quả điều trị mồ hôi ngang nhau. Bởi vậy, quý khách không cần lăn tăn về độ hiệu quả đâu nhé.

Liệu trình điều trị khi sử dụng máy Liplop:

Sử dụng máy như nào cho hợp lý

Lịch sử dụng máy từ 3 – 5 lần mỗi tuần. Thực hiện theo liệu trình này bạn sẽ thấy mồ hôi giảm đáng kể đến 90%

Ví dụ ta có lịch như sau:

  • Điều trị 3 ngày: Thứ 2, thứ tư, thứ 6
  • Điều trị 5 ngày: Từ thứ 2 đến thứ 6

Lưu ý nhỏ. Quý khách không thực hiện quá 5 lần điều trị mỗi tuần và không quá một lần mỗi ngày. Để đảm bảo hiệu quả của máy cũng như sức khỏe của mình.

Trên đây là 2 cách sử dụng máy trị mồ hôi Liplop gồm chế độ Auto và chế độ thủ công. Bạn có thể chọn lựa phương pháp phù hợp với bản thân mình để sử dụng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin về Liplop hữu ích. Mọi chi tiết về sản phẩm và các thắc mắc, cũng như muốn đặt hàng bạn có thể liên hệ qua website Liplop.vn hoặc đặt hàng  Tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.