Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc chăm người bệnh uy tín

Nếu chẳng may người thân trong gia đình gặp một số vấn đề về sức khỏe mà lại cần người chăm sóc, hẳn mọi người sẽ khá “đau đầu” bởi không thể cân bằng được giữa công việc bộn bề cùng với việc thăm nom  người thân một cách thường xuyên. Lúc này, việc tìm đến các trung tâm giúp việc để nhờ hỗ trợ giới thiệu người lao động rất quan trọng. Hôm nay, Tư vấn sức khỏe y tế Đông Triều “bật mí” cho bạn trung tâm Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc chăm người bệnh uy tín. 

Vậy dịch vụ của hồng Doan có những gì nổi bật, cùng tìm hiểu nhé. 

Ngày càng nhiều gia đình có nhu cầu thuê giúp việc chăm người bệnh
Ngày càng nhiều gia đình có nhu cầu thuê giúp việc chăm người bệnh

Giới thiệu công ty giúp việc Hồng Doan

Thấu hiểu được những áp lực trong cuộc sống cộng thêm với hàng tá những công việc không tên trong gia đình khiến con người có ngày càng căng thẳng, mệt mỏi. Trung tâm Giúp việc Hồng Doan ra đời mang sứ mệnh giúp đỡ mọi người trong việc giảm bớt gánh nặng việc nhà để ai cũng có thể tự do, thoải mái hơn. 

Với mục tiêu uy tín – chất lượng – nhanh chóng”, mọi hoạt động của trung tâm đều được đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng. Cung cấp người giúp việc tận tâm, phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Ngoài gói dịch vụ chăm sóc người bệnh, trung tâm Giúp việc Hồng Doan còn có nhiều gói khác để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm: giúp việc gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người già, giúp việc cho người nước ngoài, tạp vụ văn phòng, dịch vụ theo giờ. 

Nhân sự trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Nhân sự trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cam kết

Để trở thành Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc chăm người bệnh uy tín, đơn vị này đã nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong nhiều năm qua. Dưới đây là các cam kết của trung tâm.

 • Đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất, chuyên nghiệp, đảm bảo về sức khỏe, phẩm chất đạo đức, thái độ làm việc nhiệt tình, cùng với lòng yêu nghề.Được đổi 3 người trong 1 tháng
 • Quý khách hàng được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua trung tâm để lựa chọn) và được đổi 3 người trong 1 tháng.
 •  Đảm bảo lý lịch người giúp việc rõ ràng, minh bạch.

Vì sao khách hàng lựa chọn trung tâm Giúp việc Hồng Doan 

Trên thị trường không thiếu những công ty giúp việc hoạt động trong mảng dịch vụ chăm sóc người bệnh. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể tạo nên thương hiệu như trung tâm Giúp việc Hồng Doan. Vậy vì sao khách hàng lựa chọn trung tâm Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc chăm người bệnh uy tín, cũng tìm hiểu nhé. 

Trung tâm duy nhất đặt lợi ích của người lao động và khách hàng lên trước lợi ích của trung tâm. 

 • Đảm bảo cung cấp người giúp việc chăm người bệnh phù hợp nhất cho gia chủ: Được đổi 3 người trong 1 tháng
 • Người lao động không bị giữ bất kỳ phần lương nào, trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước gia chủ
 • Gia chủ được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình (qua trung tâm để lựa chọn)
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động

Phí dịch vụ thấp nhất thị trường 

Có thể khẳng định rằng, không trung tâm nào có chi phí dịch vụ thuộc vào phân khúc “hạt dẻ” như trung tâm giúp việc Hồng Doan mà chất lượng tốt như thế này. Vốn dĩ Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Doan mở ra trung tâm này mục đích chính để làm “cầu nối” giữa người lao động và khách hàng. Người lao động không còn phải “bán mặt cho đất bán lưng cho trời nữa”, nhận được thu nhập cao; còn gia chủ cũng tìm được người giúp việc ưng ý để đỡ đần công việc chăm sóc người bệnh. 

Chính vì mục đích giúp đỡ cộng đồng nên cô Doan luôn tận tâm, hết lòng với công việc. Mọi thứ trong trung tâm cũng chính là “một tay” cô gây dựng nên. Mọi việc từ “A đến Z” cô làm hết, vậy nên mức phí dịch vụ trọn gói chỉ có 1.600.000 đồng, chỉ đủ để cô thuê dịch vụ quảng cáo và chi phí điện thoại

Là trung tâm hàng đầu nhận được nhiều danh hiệu cao quý 

Từ những ngày đầu tiên xây dựng nên trung tâm cho đến tận bây giờ, đội ngũ nhân viên tuy ít nhưng năng suất làm việc chất lượng đã nhận được sự tin cậy của khách hàng cũng như những người giúp việc. 

 • Là đơn vị thuộc top 10 công ty uy tín nhất tại Hà Nội do người tiêu dùng bình chọn.
 • Đơn vị duy nhất vinh dự được các đài truyền hình làm phóng sự: Cà fe sáng VTV3, QPVN, ANTV, VTC2, VTV2, VTV14…
 • Hơn 10 năm xây dựng và phát triển công ty thành một đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội
 • Mỗi năm giúp hàng nghìn người lao động có thêm thu nhập
 • Phục vụ trăm nghìn hộ gia đình tại Hà Nội có nhu cầu người làm
 • Đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ 24/24
 • Được vinh danh thương hiệu vàng, doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan từng nhận nhiều giải thưởng lớn
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan từng nhận nhiều giải thưởng lớn

Bạn sẽ được gì khi thuê giúp việc chăm người bệnh của Giúp việc Hồng Doan 

Về phía trung tâm 

Với mỗi một ngành dịch vụ sẽ có những yêu cầu khác nhau, dịch vụ chăm sóc người bệnh cũng vậy. Trung tâm Hồng Doan tự tin khi không chỉ cung cấp người giúp việc chăm người bệnh mà còn khiến gia chủ hài lòng về phẩm chất của họ. 

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cam kết:

 • Chất lượng dịch vụ: đội ngũ nhân viên giúp việc chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Nhân viên được đào tạo và có chứng chỉ liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.
 • Đa dạng dịch vụ: giúp việc chăm sóc theo ngày, theo giờ hoặc kề cận 24/7,…
 • An toàn và bảo mật: Trung tâm bảo mật thông tin của khách hàng và người bệnh. Đội ngũ nhân viên được chọn lọc kỹ càng và được kiểm tra sàng lọc trước khi được nhận vào làm việc.
 • Trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ giúp khách hàng tìm kiếm nhân viên phù hợp với nhu cầu của họ và đảm bảo tiến độ dịch vụ được thực hiện đúng hẹn.
 • Giá cả hợp lý: Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ giá cả phải chăng và cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí so với việc thuê người giúp việc tự do và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.

Về phía người giúp việc

Để có thể làm tốt công việc chăm sóc người bệnh, người giúp việc trước khi chính thức nhận việc làm đều được đào tạo bài bản. 

 • Kỹ năng chăm sóc: biết cách vệ sinh cá nhân, thay đổi tã, tắm rửa, massage, giúp bệnh nhân tập thở, ăn uống và uống thuốc đúng cách.
 • Kỹ năng quản lý thời gian: Người giúp việc cần biết cách quản lý thời gian để đảm bảo người bệnh được chăm sóc đầy đủ và kịp thời.
 • Kỹ năng ghi chép và báo cáo: biết cách ghi chép các thông tin về sức khỏe của người bệnh, bao gồm toa thuốc, lịch trình chăm sóc và các tình huống đặc biệt. Họ cần biết cách báo cáo cho gia đình và các chuyên gia y tế về tình trạng sức khỏe của người bệnh.
 • Kỹ năng đối nhân xử thế: Người giúp việc cần biết cách đối nhân xử thế và tôn trọng người bệnh và gia đình. Họ cần biết cách xử lý các tình huống khó khăn và tránh gây xung đột trong quá trình chăm sóc.
 • Kỹ năng giao tiếp: để có thể hiểu và trao đổi thông tin với người bệnh và gia đình một cách tốt đẹp, họ cần biết cách lắng nghe và xử lý với các tình huống khó khăn trong việc giao tiếp.
 • Kỹ năng giải trí: Người giúp việc cần biết cách giải trí và tạo niềm vui cho người bệnh, giúp họ cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn.

Về phía khách hàng

 • Khách hàng được kiểm tra kỹ càng các thông tin và kỹ năng của người giúp việc

Sau 3 ngày thử việc, khách hàng có thể đổi người nếu cảm thấy không hài lòng về mọi thứ.

 • Trong 1 tháng bạn tiếp tục được thay đổi người giúp việc đó tới 3 lần, không tốn thêm chi phí.
 • Trung tâm đưa đón người đi làm đến tận nơi mà khách hàng không cần phải mất thời gian lo lắng.
 • Hoàn trả lại các chi phí nếu như khách hàng và gia đình cảm thấy thực sự không hài lòng.
 • Để đảm bảo hợp đồng được thực hiện đầy đủ, chúng tôi thường xuyên trao đổi, lắng nghe những ý kiến của khách hàng cũng như của người giúp việc khi có việc phát sinh, hay những nguyện vọng trong quá trình làm việc.
Người giúp việc ở Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn được nâng cao kỹ năng làm việc
Người giúp việc ở Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn được nâng cao kỹ năng làm việc

Cách đăng ký thuê người giúp việc chăm người bệnh tại Giúp việc Hồng Doan

Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc chăm người bệnh uy tín vốn được nhiều khách hàng biết đến, vậy nên cách đăng ký thuê người lao động rất đơn giản. 

Cách 1: Đến trực tiếp văn phòng công ty tại số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cách 2: Tham khảo dịch vụ thuê người giúp việc chăm người bệnh của trung tâm Hồng Doan trên website giupviechongdoan.com và đăng ký online 

Cách 3: Gọi điện thoại theo số hotline 091 457 6633 * 0384.12.8833 để trao đổi trực tiếp 

Trang web chính thức của trung tâm giúp việc Hồng Doan
Trang web chính thức của trung tâm giúp việc Hồng Doan

Bài viết trên để giải đáp cho bạn lý do vì sao Giúp việc Hồng Doan – công ty giới thiệu người giúp việc chăm người bệnh uy tín được nhiều người lựa chọn đến vậy. Khi bạn có nhu cầu cần tìm giúp việc chăm người bệnh thì hãy nhớ đến Giúp việc Hồng Doan bạn nhé.