28 bài tập Đỉnh Pháp Vương có hiệu quả không?

Nam giới hiện đại ngày nay luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề tình dục như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Nhưng do ảnh hưởng của sự tự ti và cái tôi, nhiều nam giới chấp nhận sử dụng các biện pháp nhất thời để lại hậu quả vô cùng nặng nề như: Sử dụng thuốc, chất kích thích tràn lan trên thị trường.

Thấu hiểu được vấn đề đó, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho cánh mày râu phương pháp điều trị các vấn đề sinh lý tốt nhất hiện nay phương pháp Đỉnh Pháp Vương, với 28 bài tập trong một liệu trình điều trị. Nếu muốn biết 28 bài tập của Đỉnh Pháp Vương có hiệu quả không? Và hiệu quả như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nam giới và những vấn đề tình dục hiện đại
Nam giới và những vấn đề tình dục hiện đại

Đỉnh pháp vương là gì?

Đỉnh Pháp Vương là phương pháp khắc phục các bệnh khó nói ở nam giới như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương do Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính tạo ra. Một liệu trình của Đỉnh Pháp Vương gồm 4 liệu pháp chính:

  • Chế độ ăn dinh dưỡng khoa học hợp lý
  • Các bài tập chuyên sâu cho vùng cơ tham gia vào quá trình quan hệ
  • Các thực phẩm chức năng đi kèm
  • Máy móc vật lý điều trị hiện đại

Trong 4 liệu pháp trên, liệu pháp mà nhiều người thắc mắc là 28 bài tập chuyên sâu của Đỉnh Pháp Vương. Đối với mỗi bài tập những người tham gia khoá điều trị Đỉnh Pháp Vương sẽ được người hướng dẫn giả thích cụ thể lý do và nguyên nhân của từng động tác mình phải thực hiện. Để không bị bỡ ngỡ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua 28 bài tập này trước nhé.

28 bài tập của đỉnh pháp vương có nội dung như thế nào?

Bài 1: Có phải bạn hay suy nghĩ: đàn ông không có khả năng lên đỉnh nhiều lần và thời gian xuất tinh không phải là thứ mà đàn ông có thể kiểm soát, nó là khác nhau ở mỗi người. Giờ đây bạn sẽ biết rằng chỉ cần bạn có kỹ năng khi quan hệ thì bạn hoàn toàn có khả năng đó.

Bài 2: Bạn sẽ được người hướng dẫn nói về một loại cơ bắp đặc biệt trên cơ thể, chỉ cần bạn có thể kiểm soát được cơ này, bạn sẽ có thể hoàn toàn kiểm soát việc xuất tinh của mình và kéo dài thời gian quan hệ theo ý thích.

Bài 3: Force Grip – Đây là một bài tập đơn giản mà người hướng dẫn của bạn sẽ chỉ bạn tập, bài tập này có thể giúp bạn gia tăng sức mạnh của nhóm cơ mà bạn được học trong bài tập 2. Quan trọng nhất bài tập này vô cùng đơn giản, chỉ tốn vài phút mỗi ngày và có thể tập ở bất cứ đâu.

Bài 4: Bạn sẽ cùng người hướng dẫn của mình tìm hiểu sâu hơn về nhóm cơ bí mật, nhằm mục đích giúp bạn làm chủ hoàn toàn nhóm cơ này một cách chắc chắn và hiệu quả nhất.

Bài 5: Nam giới thường truyền miệng nhau những món ăn kỳ quái đem lại sự trai trán cho phái mạnh. Tuy nhiên, những món ăn kỳ quái lúc nào cũng có giá khá đắt đỏ trên thị trường. Nhưng thực tế, bạn chỉ cần nắm vững được kỹ năng MMO và một chế độ dinh dưỡng không “tàn phá” sức khỏe của bản thân.

Bài 6: Một thể trạng sức khỏe ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến khả năng hoạt động tình dục. Một vóc dáng cân đối sẽ giúp bạn có thể đạt đỉnh cao phong độ khi quan hệ. Nếu như bạn là người quá gầy, chỉ có một cách duy nhất là bạn phải nạp đủ lượng calo để tăng cân. Còn nếu bạn quá dư thừa cân nặng thì đội ngũ y tế sẽ đo đạc chỉ số BMI của bạn, để họ lên cho bạn thực đơn ăn uống và giảm cân hợp lý.

Bài 7: Giao tiếp tình dục là một trong những vấn đề mang lại thách thức lớn nhất và cũng là một vấn đề cơ bản nhất trong một mối quan hệ. Bạn nên học cách giao tiếp như thế nào và cần trao đổi về vấn đề gì để có thể cải thiện khả năng quan hệ tình dục của bạn được tốt hơn.

Bài 8: Hội chứng SADD

Bài 9: Force Choke – Đây là bài tập sẽ giúp bạn tăng cường sức chịu đựng của vùng cơ bí mật. Khi bạn đạt được trình độ thuần thục kỹ năng này thì bạn đã thành công tới 75% trong việc lĩnh hội MMO, và bạn dường như đã vượt lên 90% người đần về năng lực tình dục.

Bài 10: Bạn sẽ được tìm hiểu sâu và phương pháp bạn đã học MMO, trong phần này người hướng dẫn sẽ giải thích cho bạn chuyên sâu về kỹ năng MMO và lịch sử hình thành của nó.

Bài 11: Bạn sẽ được học về cách tăng cường khoái cảm, các bài tập này sẽ giúp bạn hưởng thụ cuộc yêu một cách trọn vẹn nhất, mang lại những cảm giác lên đỉnh đầy mới lạ mà bạn chưa từng được chạm đến.

Bài 12: Tăng cường khoái cảm 2.

Bài 13: Bạn sẽ được học cách lắng nghe cơ thể mình và đối tác. Chú ý đến các đặc điểm nhỏ nhất để có thể giúp đối tác lên đỉnh. Không có những kiến thức này bạn sẽ như mù đường khi lái xe và rất dễ gặp tai nạn.

Bài 14: Phần này bạn sẽ được học về cách xác định ham muốn của bản thân trong lúc quan hệ. Hình thành những thước đo về độ ham muốn, để bạn có thể xác định được thời gian bạn lên đỉnh.

Bài 15: Một bài tập bổ trợ giúp bạn xác định ham muốn của bạn thân

Bài 16, 17, 18:  Nếu như ở các bài trên, bạn được học về cách tác động lên cơ bí mật, học cách xác định những ham muốn. Thì 3 bài này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm soát dương vật đúng lúc. Điều này sẽ giúp bạn không phải lo sợ và luôn quan hệ hết mình vì bạn hiện đã biết khi nào mình có thể dừng.

Bài 19, 20: Bạn đã có các kỹ năng cần thiết như xác định ham muốn và kiểm soát xuất tinh đúng cách, việc bây giờ của bạn là học cách để có thể hạ cảm giác xuất tinh một cách an toàn mà vẫn giữ được các khoái cảm. Nắm được cách lên dốc và xuống dốc an toàn là bạn đã học được 85% con đường trở thành người đàn ông có khả năng MMO.

Bài 21, 22, 23: Bạn sẽ được người hướng dẫn chỉ về quá trình xuất tinh, để biết rằng xuất tinh có 2 giai đoạn. Ngoài ra, bạn còn được người hướng dẫn chỉ cách ứng dụng những kỹ năng được học can thiệp vào thời gian xuất tinh. Để kiểm soát nó một cách tốt nhất.

Bài 24, 25: Các bài trước bạn hầu như đã được học tất cả mọi kỹ năng như xác định cột mốc lên đỉnh, kiểm soát khi đang ở đỉnh và cách để có thể hạ đỉnh mà vẫn giữ nguyên được khoái cảm. Với bài này thì bạn sẽ được học cách phối hợp tất cả quá trình trên lại và từ lúc này trở đi bạn chỉ cần học và rèn luyện chúng thật nhiều lần.

Bài 26: Bạn nghĩ rằng liệu pháp vương sẽ kết thúc tại bài 25? Không đâu, nếu nó kết thúc như vậy thì còn những người bạn tình của chúng ta thì sau? Tôi biết nhiều đàn ông chúng ta sẽ có khoái cảm khi bạn tình của mình lên đỉnh, và Đỉnh Pháp Vương sẽ thật thiếu sót nếu bỏ đi cách để làm người phụ nữ của mình lên đỉnh liên tiếp trong 15 phút.

Bài 27, 28: Trước khi kết thúc với quá trình tập luyện này, bạn sẽ được người hướng dẫn định hướng để hoàn thiện kỹ năng của mình. Bài tập này là bài mà bạn sẽ tự rèn luyện một mình trong tương lai.

Hiệu quả của 28 bài tập Đỉnh Pháp Vương 

Đỉnh Pháp Vương là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm bài bản nhất hiện nay. Nó là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh đi đầu ứng dụng những thành tựu y học hiện đại như máy xung kích thế hệ mới nhất Piezo Wave của cộng hoà liên bang Đức. Do vậy, biện pháp này không chỉ hiệu quả mà còn đem lại công dụng lâu dài cho sức khỏe. Không những thế với những hướng dẫn về lối sống và một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp bệnh nhân tránh được các tình trạng tái diễn xuất tinh sớm có thể xảy ra trong tương lai.

Phương pháp này hoàn toàn không bất ép sử dụng thuốc nên không gây ra bất kỳ tác dụng phụ cho cơ thể, đây là một phương pháp khoa học kết hợp luyện tập cùng điều trị thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý, nhất định sẽ mang đến cho bạn một kết quả mỹ mãn và lâu dài. 

Nam giới sau khi tham gia Đỉnh Pháp Vương
Nam giới sau khi tham gia Đỉnh Pháp Vương

Đối tượng nên tham gia Đỉnh Pháp Vương

Những đối tượng nên tham gia Đỉnh Pháp Vương cụ thể:

  • Nam giới xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn, không đạt được thỏa mãn trong tình dục
  • Nam giới có dương vật không đủ cứng, cứng không được, hoặc không thể duy trì thời gian cương cứng
  • Nam giới sinh lý ổn định, nhưng có mong muốn làm chủ được cuộc yêu
  • Nam giới có tiền sử thủ dâm nhiều, thủ dâm trong một thời gian dài
  • Những người mắc bệnh lý về xuất tinh muốn điều trị theo phương pháp cải thiện bền vững, lâu dài
Nam giới nên tham gia Đinh Pháp Vương
Nam giới nên tham gia Đinh Pháp Vương

28 bài tập của Đỉnh Pháp Vương có hiệu quả không? Với bài viết trên đây chúng tôi hoàn toàn cam đoan tự tin 100% về tác dụng mà phương pháp này mang lại. Đây là phương pháp cải thiện sinh lý tự nhiên, không gây tác dụng phụ tác động tốt về nhiều mặt cho sinh lý nam giới.