PHƯƠNG PHÁP ĐIỆN DI ION

Phương pháp điện di ion là việc ứng dụng dòng điện có cường độ nhỏ đi qua vùng da bị đổ nhiều mồ hôi. Với sự an toàn và tính hiệu quả ở mức cao, phương pháp này được ứng dụng rộng rãi trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi ở mức độ nhẹ đến nặng và các vùng khác nhau trên cơ thể. Hiện, phương pháp này đang được ứng dụng tại một số bệnh viện lớn và một số loại máy. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này và dòng máy tiên tiến ứng dụng điện di ion này nhé.

Điện di ion có hiệu quả trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi không?

Phương pháp điện di ion dùng trong máy Liplop

Trong thời gian qua, các bệnh viện như Bệnh viện Việt  Pháp Hà Nội, Bệnh viện Da liễu TP.HCM, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec… đã áp dụng phương pháp điện di ion để điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi và đã thu được kết quả rất khả quan (tỷ lệ thành công là khoảng 80-90%).

Điện di ion (hay còn gọi là điện di ion) là phương pháp cho dòng điện nhỏ hơn 30-35 mA chạy qua nước. Để đưa dòng điện ion hóa vào cơ thể tác động trực tiếp lên hệ thần kinh giao cảm ở vùng bị bệnh. Bằng cách này, nó giúp cân bằng các ion và thu nhỏ các tuyến mồ hôi, khiến chúng tiết ra ít hơn. Phương pháp này hiện nay được coi là an toàn nhất vì không có tác dụng phụ, ít tốn kém, hiệu quả cao. Không gây đau đớn hay biến chứng, dễ sử dụng. Bệnh nhân có thể sử dụng tại nhà hoặc tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

Thời gian điều trị:

Thời gian điều trị từ 4 – 6 tuần đối với máy Liplop

Tùy theo thiết bị điện di ion mà lịch điều trị cho thiết bị điện di ion Liplop như sau:

Số lần điện di:

Mức độ 1 (nhẹ): 3 đến 5 lần điều trị/tuần, tức là khoảng 1 lần -2 tuần điều trị 

Cấp độ 2 (trung bình):  3 đến 5 lần điều trị/tuần, tức là khoảng 2-3 tuần điều trị 

Cấp độ 3 (nặng):  3 đến 5 lần điều trị/tuần, tức là khoảng 4-6 tuần điều trị điều trị

Các đợt điều trị phải là 3 ngày theo nguyên tắc này diễn ra: Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu. Trong trường hợp 5 buổi thì từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hoặc các ngày khác. Miễn là các ngày này được kết nối với nhau. Sau 4 đến 6 tuần điều trị, bạn sẽ thấy mồ hôi giảm đáng kể. Mồ hôi được giảm tới 90%. Tuy nhiên, sau chu kỳ điều trị này. Bạn cần tiếp tục điều trị, vui lòng sử dụng 2-4 lần một tháng. Để đảm bảo khả năng bảo vệ hiệu năng của máy.

Máy điện di ion nào tốt và rẻ hiện nay?

Hiện nay, tại Việt Nam đã có một đơn vị sản xuất thiết bị điều trị tăng tiết mồ hôi. Bằng phương pháp điện di ion. Đem lại niềm vui cho hàng triệu người Việt Nam. Đây là thiết bị y tế hỗ trợ điều trị mồ hôi tay chân của Việt Nam. Đã nhận được giấy phép thiết bị y tế của Bộ Y Tế và chứng nhận an toàn. Cho người sử dụng của Bộ Khoa Học Công Nghệ. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm của Công Ty TNHH TM XNK CAHU Máy điều trị mồ hôi Liplop được sản xuất là thiết bị có thể điều trị chứng tăng tiết mồ hôi toàn thân như: trên tay, chân, đầu, mặt, trán, nách, bụng, ngực, mông, bẹn, đùi… Với thiết kế màn hình cảm ứng tiên tiến nhất hiện nay, máy có thể sử dụng thoải mái tại nhà.

Cấu tạo của thiết bị chữa mồ hôi ion:

Cấu tạo của máy điện di ion

Thiết bị bao gồm:

– 1 thiết bị chính với các chức năng cơ bản: cài đặt cường độ xử lý, thời gian xử lý, vùng xử lý.

– Hai khay nhỏ để tay/chân. 2 tấm điện cực bằng thép không gỉ hoặc thép không gỉ để dẫn  điện và  cách điện. Có thể làm bằng nhựa hoặc  vải cotton để tránh cơ thể tiếp xúc trực tiếp với điện cực kim loại. Dây nối điện cực kim loại với máy chính thường là thiết kế của cáp gốc phải đạt tiêu chuẩn. Với dòng tải 12A để đảm bảo sự ổn định của đường điện.

Cường độ dòng điện trong quá trình điện di phụ thuộc vào:

– Sức đề kháng của da: thay đổi tùy theo từng người, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp và độ ẩm của da.

– Khả năng chịu đựng của  bệnh nhân đối với cảm giác có dòng điện. Nhà sản xuất luôn khuyên người dùng sử dụng ở mức cường độ cao nhất. Mà cơ thể có thể chịu được nhưng vẫn thoải mái khi đeo.

– Dòng điện không quá 30 mA (miliampe) – tiêu chuẩn an toàn cho cơ thể. Dòng điện thích hợp, mang lại hiệu quả điều trị tốt là 20-25mA.

Trên đây là tổng hợp những thông tin xoay quanh máy điều trị mồ hôi Liplop. Có thể thấy đây đang là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi có đến 90% hiệu quả điều trị sau 4 – 6 tuần. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm có thể truy cập website Liplop.vn để được tư vấn và đặt hàng nhé.