Sá sùng nấu phở mua ở đâu ngon nhất có lẽ là băn khoăn của khá nhiều chị em nội trợ khi mua loại đặc sản quý hiếm này tại Hà Nội. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một cách chi tiết nhất, mời bạn theo dõi nhé!
Sá sùng nấu phở là gì?
Sá sùng nấu phở là một trong những gia vị nổi tiếng đem lại sự hấp dẫn cho các món ăn. Đối với nồi nước dùng nấu phở, sá sùng có vai trò quan trọng trong việc tạo độ ngọt, vị thơm đặc trưng thay thế cho mì chính hay bột ngọt thông thường. Với giá trị dinh dưỡng cao, bổ dưỡng cho sức khỏe, sá sùng nấu phở luôn được giới nhà giàu săn đón, chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.
Sá sùng nấu phở mua ở đâu ngon nhất? Thu hoạch vào thời gian nào trong năm? Ngư dân đánh bắt sá sùng vào mùa nước biển xuống từ tháng 3 đến tháng 7 hàng năm. Sáng sớm khi thủy triều rút, sá sùng được đào lên theo dấu vết nó để lại trên cát.
Xưa kia sá sùng chỉ được dùng làm cống vật quý cho vua chúa, quan lại, giới nhà giàu sử dụng. Ngày này, sá sùng nấu phở đã qua sơ chế sạch sẽ sau khi ninh nhừ để lấy nước cốt, phần bã sá sùng khô sẽ bỏ đi. Và như vậy là bạn đã có nồi nước phở ngọt thanh không bị tanh lại không hề ngấy.
>> Xem thêm:
- Cơ thể con người không thể tiêu hoá được loại đường nào?
- Dấu hiệu trẻ bị thiếu sắt như thế nào
- Các loại quả đào ở Việt Nam
Sá sùng nấu phở ở đâu ngon nhất?
Thực tế trên thị trường sá sùng nấu phở được bày bán tràn lan lấy nhãn mác từ các cơ sở nổi tiếng với giá thành tương đối rẻ. Sở dĩ sá sùng tươi đã có giá trị không hề rẻ thì sá sùng nấu phở có thể rẻ như vậy không?
Ở Việt Nam có đến 21 loại sá sùng khác nhau, chỉ xuất hiện ở các vùng biển Vân Đồn, Quan Lạn – Quảng Ninh, Cửa Ré, Hòn Rùa – Nha Trang, Côn Đảo… Trong đó loại sá sùng ngắn, con nhỏ, màu trắng ở Quảng Ninh được đánh giá có chất lượng và giá trị kinh tế cao nhất.
Để mua được sá sùng ngon chuẩn, an toàn, bạn nên chọn đơn vị, cơ sở uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường. Vậy sá sùng nấu phở mua ở đâu ngon nhất? Gợi ý đến bạn địa chỉ vàng duy nhất cung cấp và phân phối sá sùng nấu phở số 1 Việt Nam đó chính là cửa hàng Đặc sản Bá Kiến trực thuộc công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam DASAVINA.
Sá sùng nấu phở của DASAVINA có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền chứng nhận. Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình chế biến, đóng gói hút chân không sạch sẽ, không pha lẫn tạp chất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Đặt mua sản phẩm sá sùng nấu phở chính hiệu DASAVINA có nhiều cách. Một là bạn đến trực tiếp cửa hàng Đặc sản Bá Kiến hoặc hai là mua online trên website theo địa chỉ sau:
- Tại Hà Nội: Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến
Địa chỉ: Số 18, lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy
Hotline: 0962.08.3232 – 0915.08.5151
- Tại Hạ Long:
Địa chỉ: ô 41, tổ 1, khu 6, phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0915.08.5151 – 0203.382.8558
So sánh chất lượng sá sùng nấu phở của DASAVINA với sá sùng nấu phở của các thương hiệu khác
Khác với sá sùng Vũng Tàu, Nha Trang hay Phú Quốc thân dài, màu vàng sậm hơn sá sùng nấu phở DASAVINA là loại cao cấp được đánh bắt tại các vùng biển Quảng Ninh, màu sáng tự nhiên, thân ngắn, mình béo và dày. Khi đun nước dùng bằng sá sùng nấu phở của DASAVINA có vị ngọt thanh đặc trưng hiếm có còn các loại sá sùng nấu phở khác vẫn ngon nhưng có mùi hơi tanh.
Sá sùng nấu phở DASAVINA so với loại sá sùng đặc biệt cùng nhà thì kích thước nhỏ hơn, đồng đều, hơi vụn một chút, không còn nguyên con, màu sắc đậm hơn do được sấy khô tự nhiên. Tuy sá sùng nấu phở mẫu mã không được đẹp mắt như loại 1 nhưng vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon, hấp dẫn, đặc trưng của sá sùng Quảng Ninh phù hợp cho nhu cầu nấu phở tại nhà, nấu nước dùng trong các quán ăn, nhà hàng…
Sá sùng nấu phở mua ở đâu ngon nhất? Làm thế nào để phân biệt sá sùng nấu phở chuẩn với hàng nhái? Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm sá sùng nấu phở được rao bán dưới danh nghĩa sá sùng Quảng Ninh với giá cao, đặc biệt là loại sá sùng của Trung Quốc. Chúng thường có màu trắng đục và khi nấu lên sẽ có mùi tanh và không thơm ngon như sá sùng nấu phở Quảng Ninh của DASAVINA. Do đó bạn nên cảnh giác và tỉnh táo hơn trong việc chọn mua các loại sá sùng.
Kỹ thuật chế biến sá sùng nấu phở của DASAVINA với thời gian sơ chế, làm khô lên đến 2 giờ thu được 1kg sá sùng khô phải mất 11 đến 12kg sá sùng tươi. Vậy nên giá bán của nó cũng mắc hơn 1.800.000 đồng/kg so với các loại thông thường khác chỉ 1.500.000 đến 1.600.000 đồng/kg.
Khách hàng nhận xét gì về sá sùng nấu phở của DASAVINA
Được biết đến là đơn vị cung cấp và phân phối sá sùng nấu phở uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, DASAVINA nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng trên cả nước. Đánh giá các dòng sản phẩm sá sùng, đặc biệt là sá sùng nấu phở mà đơn vị phân phối và kinh doanh, khách hàng hoàn toàn tin tưởng bởi nguồn gốc tự nhiên của sản phẩm.
Bác Nguyễn Đình Bách – Cầu Giấy: “Trong dịp Tết vừa qua tôi có đến thăm 1 người bạn và được chiêu đãi món phở sá sùng. Và từ đó món này luôn được gia đình tôi dùng trong những dịp sum vầy. Cái điểm tâm đắc nhất trong món sá sùng nấu phở DASAVINA đó là giữ được vị tươi ngon, ngọt thanh và chỉ cần bỏ 1 chút thôi là được. Khi nhận, sản phẩm được bảo quản kỹ lưỡng, chỉ cần gọi điện hoặc click chuột là được giao đến tận nơi, đặc biệt giá cả so với các sản phẩm khác cực kỳ phải chăng.”
Chị Thơm – Hà Đông: ” Mình vừa nhận được sản phẩm sá sùng nấu phở của DASAVINA về tay thì mình khá là hài lòng. Sản phẩm đóng gói ưng mắt, chất lượng phục vụ tốt, tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Khi mình gọi điện đặt hàng chỉ 30 phút sau là mình có thể nhận sản phẩm về tay rồi. Mình tin tưởng và sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm đến từ DASAVINA trong thời gian tới.”
Giá sá sùng nấu phở bao nhiêu?
Sá sùng nấu phở mua ở đâu ngon nhất? Giá cả ra sao? Tùy theo xuất xứ, chất lượng và kích thước mà giá sá sùng nấu phở cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Theo tìm hiểu, sá sùng tươi đánh bắt trực tiếp chưa qua sơ chế ở mức 500.000 đồng/kg. Sá sùng khô cơ bản, kích thước vừa phải có giá khoảng từ 1.800.000 đến 2.400.000 đồng/kg.
Đối với sá sùng nấu phở DASAVINA xuất xứ từ vùng biển Quảng Ninh vị thanh mát, ngọt nước được bán với giá chỉ 1.800.000 đồng/kg. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường.
Bên cạnh đó, sá sùng nấu phở của DASAVINA ngoài túi 1kg còn có túi nhỏ hơn cho khách hàng lần đầu trải nghiệm và dùng thử. Gói 0.2kg có giá là 400.000 đồng, gói 0.5kg có giá là 900.000 đồng.
Sá sùng nấu phở là thứ nguyên liệu cứu cánh giúp chị em có nhiều món ngon bổ dưỡng cho cả gia đình. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn không còn phải lăn tăn tìm kiếm sá sùng nấu phở mua ở đâu ngon nhất. Hãy là người tiêu dùng thông thái chọn sản phẩm sá sùng nấu phở DASAVINA để bảo đảm an toàn cho sức khỏe bạn nhé.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam DASAVINA
- Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 0246 682 3737 – 0962 083 232 – 0915 085 151
- Website: dasavina.com.vn hoặc tomkho.com.vn